Thử nghiệm kiểm nghiệm bột đậu đỏ

thu-nghiem-kiem-nghiem-bot-dau-do-1
Rate this post

Bột đậu đỏ đang là loại ngũ cốc được ưa thích bởi những công dụng tuyệt vời mang lại cho sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Khi bạn sử dụng bột đậu đỏ làm đẹp đây được coi là phương pháp làm đẹp tự nhiên và thông minh.

thu-nghiem-kiem-nghiem-bot-dau-do-1

Trên thị trương đang tràn lan xuất xứ của bôt đậu đỏ không rõ nguồn gốc cũng như thành phần hàm lượng. Vậy nên doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng muốn khẳng định thương hiệu với người sử dụng thì việc kiểm nghiệm chất lượng bột đậu đỏ trở nên cần thiết.

Việc thử nghiệm kiểm nghiệm bột đậu đỏ giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm của mình nhờ đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm chất lượng bột đậu đỏ là yêu cầu bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm bột đậu đỏ như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm bột đậu đỏ

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm bột đậu đỏ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ

  • Mẫu sản phẩm làm kiểm nghiệm
  • Cung cấp thông tin chính xác: Tên sản phẩm, đia chỉ, tên công ty, người gửi…

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM BỘT ĐẬU ĐỎ

Thunghiem247 nhận các sản phẩm bột đậu đỏ của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm bột đậu đỏ của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM BỘT ĐẬU ĐỎ

Việc kiểm nghiệm chất lượng bột đậu đỏ, tùy theo mục đích kiểm nghiệm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể bổ sung hay giảm bớt một số chỉ  tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, Thunghiem247 sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

Lưu ý: Giá phụ thuộc vào chi tiêu làm kiểm nghiệm. Chỉ tiêu càng nhiều giá càng cao.

LH ngay 0343.403.243 để đươc tư vấn chọn gói làm kiểm nghiệm phù hơp và an toàn nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM BỘT ĐẬU ĐỎ

Nhận mẫu kiểm nghiệm bột đậu đỏ tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm bột đậu đỏ 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

  • Khách hàng gửi mẫu theo địa chỉ cung cấp
  • Bên dịch vụ báo giá và đưa ra chỉ tiêu phù hơp
  • Chúng tôi sẽ tiến hành làm kiểm nghiệm theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Trả kết quả nháp để khách hàng kiểm tra trước khi in phiếu
  • In phiếu rồi bàn giao kết quả tới khách hàng

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (0343 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0343 403 243 Gặp Ms Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *