Thử nghiệm kiểm nghiệm son môi

kiem-nghiem-son-moi-1
Rate this post

Son môi là một sản phẩm mỹ phẩm có chứa bột màu, dầu, sáp, chất làm mềm da. Son môi là công cụ làm đẹp tự tin của nhiều chị em, nhưng hiện nay có rất nhiều loại son môi kém an toàn, chứa nhiều hợp chất hóa học nguy hiểm đến sức khỏe con người, đặc biệt làm giảm hoạt động của cơ tim, gây vô sinh ở nữ giới.

Hiện nay, người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm son môi an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng son môi.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm son môi, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-son-moi-1

Kiểm nghiệm son môi:

Kiểm nghiệm son môi không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của son môi mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng son môi. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm son môi như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng son môi:

  • Chỉ tiêu cảm quan
  • Chỉ tiêu kích ứng da
  • Chỉ tiêu hóa lý như chì, cadimi, ase, thủy ngân
  • Chỉ tiêu vi sinh như các vi khuẩn S’aureus, P’aureus, samonella, …

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm son môi trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu son, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 0343 403 243)  để được tư vấn cụ thể chi tiết

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM SON MÔI

Thunghiem247 nhận các mẫu son môi của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SON MÔI

Tùy theo chủng loại sản phẩm son môi gửi đến và bảng giá thử nghiệm son môi tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất. Thông thường làm các chỉ tiêu son môi mức giá dao động khoảng 500k đến 2 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng chỉ tiêu thực hiện

thu-nghiem-kiem-nghiem-son-moi-1

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM SON MÔI

Nhận mẫu thử nghiệm son môi tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm sơn tường 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

MẪU GIẤY KIỂM NGHIỆM SON MÔI

Kết quả kiểm nghiệm son môi

Kết quả kiểm nghiệm son môi

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0343 403 243 Gặp Ms PhượnG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *