Thử nghiệm kiểm nghiệm tinh dầu sả

Rate this post

Tinh dầu sả là một loại chất lỏng được chiết xuất bừng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh từ lá cây, thân cây, rễ cây hoặc những bộ phận khác nhau của cây sả. Công dụng nổi bật nhất của tinh dầu sả là diệt khuẩn, khử trùng, chống các sinh vật kí sinh trùng, làm thuốc bổ hay chất kích thích, bài tiết mồ hôi hiệu quả trong các trường hợp cảm. Đặc biệt tinh dầu sả còn có thể dùng cho việc sản xuất thuốc trừ sâu, có lẽ vì thế mà rất nhiều loại côn trùng sợ cây sả.

Những lúc căng thẳng mệt mỏi thì việc sử dụng tinh dầu sả có thể mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái, yêu đời và khỏe khoắn. Tinh dầu sả cũng có những công dụng nhất định trong việc trị cảm lạnh, nhiễm khuẩn hay điều trị cảm cúm hiệu quả.

Hiện nay, người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm tinh dầu sả an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm tinh dầu sả:

Kiểm nghiệm tinh dầu sả không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của tinh dầu sả mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu sả. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm tinh dầu sả như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu sả:

Chỉ tiêu cảm quan

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm tinh dầu sả trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu tinh dầu sả, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 0343 403 243)để được tư vấn cụ thể chi tiết

thu-nghiem-kiem-nghiem-tinh-dau-sa-1

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM TINH DẦU SẢ

Thunghiem247 nhận các mẫu tinh dầu sả của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TINH DẦU SẢ

Tùy theo chủng loại sản phẩm tinh dầu sả gửi đến và bảng giá thử nghiệm tinh dầu sả tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất. Bảng giá kiểm nghiệm tinh dầu sả phụ thuộc vào số lượng chỉ tiêu bạn làm kiểm nghiệm. Giá cả dao động từ 500-2 triệu 4 /mẫu.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM TINH DẦU SẢ

Nhận mẫu thử nghiệm tinh dầu sả tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm sơn tường 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (0343 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. Vì sao nên kiểm nghiệm tinh dầu sả tại Thunghiem247.com

Dưới đây là những lý do bạn nên tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm tại Thunghiem247.com

✅ Kiểm nghiệm tinh dầu sả để đánh giá nguyên liệu đầu vào hoặc chất lượng sản phẩm có đạt được chỉ tiêu chất lượng không. Qua đó cho biết quá trình sản xuất có đảm bảo không từ đó đưa ra quy trình để tạo ra sản phẩm thêm hoàn thiện về mẫu mã và chất lượng. 

✅ Kiểm nghiệm các sản phẩm bán thành phẩm và thành phẩm nhằm khẳng định phương pháp sản xuất đã đạt tối ưu và đạt an toàn thực phẩm

✅ Ngoài ra, phiếu kết quả thử nghiệm cũng giúp thể hiện những nét nổi bật của sản phẩm về chỉ tiêu chất lượng ngoài ra còn thể hiện sự an toàn của sản phẩm thông qua các chỉ tiêu kiểm nghiệm như kim loại, vi sinh, độc tố vi nấm, chỉ tiêu thuốc bảo vệ thực vật, hay dư lượng thuốc kháng sinh… 

✅ Kiểm nghiệm tinh dầu sả là khâu bắt buộc trước khi tiến hành công bố sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thực phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước. Khi lưu hành ra thị trường thì sản phảm cần phải làm kiểm nghiệm định kỳ theo quy định của pháp luật.

✅ Phiếu kiểm nghiệm do thunghiem247.com hỗ trợ thực hiện có giá trị pháp lý, minh chứng với người dùng và giúp khẳng định chất lượng sản phẩm.

✅ Phiếu kết quả kiểm nghiệm do đơn vị nhà nước trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp đảm bảo sự uy tín và pháp lý trên toàn quốc.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0343 403 243

Gặp Ms Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *