Kiểm nghiệm sữa rửa mặt ở đâu và kiểm nghiệm những chỉ tiêu gì?

Rate this post

Kiểm nghiệm sữa rửa mặt ở đâu và kiểm nghiệm sữa rửa mặt bao gồm những chỉ tiêu gì đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là gợi ý địa chỉ kiểm nghiệm sữa rửa mặt giá rẻ, uy tín nhất và những chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa rửa mặt chuẩn; giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệm vừa tiết kiệm chi phí, thời gian lại dễ dàng công bố chất lượng sữa rửa mặt.

kiem-nghiem-sua-rua-mat-o-dau-va-kiem-nghiem-nhung-chi-tieu-gi

 

1/ Kiểm nghiệm sữa rửa mặt ở đâu?

Kiểm nghiệm sữa rửa mặt ở đâu chính là câu hỏi được quan tâm số một hiện nay. Bởi người tiêu dùng ngày càng tinh ý trong việc lựa chọn sữa rửa mặt an toàn. Vì vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng sữa rửa mặt.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận kiểm nghiệm sữa rửa mặt nhưng để lựa chọn được đơn vị kiểm nghiệm sữa rửa mặt giá rẻ, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Khác hoàn toàn với các đơn vị kiểm nghiệm khác, Thunghiem247.com với những ưu điểm như:

  • Là đơn vị kiểm nghiệm uy tín hàng đầu trên cả nước trực thuộc quản lý của cơ quan nhà nước. Các trung tâm chúng tôi gửi mẫu làm việc đó là Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng  QUATEST 1 và Trung tâm chứng nhận sự phù hợp QUACERT. Giấy thử nghiệm có giá trị pháp lý trên toàn quốc. Điều này tạo nên được giá trị của sản phẩm mà khách hàng kiểm nghiệm, thuận lợi cho việc kinh doanh.
  • Kiểm nghiệm tại Thunghiem247.com các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng công bố chất lượng sản phẩm rộng rãi ra thị trường, tạo nền tảng cho việc phát triển thương hiệu sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm tại Thunghiem247.com khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian, chi phí. Quy trình kiểm nghiệm đơn giản.

2/ Kiểm nghiệm sữa rửa mặt gồm những chỉ tiêu gì?

Câu hỏi thứ hai mà được nhiều người quan tâm đó là sữa rửa mặt cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu gì. Những chỉ tiêu quan trọng cần được kiểm nghiệm trong sữa rửa mặt phù hợp với thông tư ban hành của Bộ y tế và QCVN quy định về sữa rửa mặt bao gồm:

  • Chỉ tiêu vi sinh
  • Chỉ tiêu về kim loại nặng
  • Chỉ tiêu kích ứng da
  • Chỉ tiêu Corticoid 

Tuy nhiên, tùy vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm, hãy liên hệ cho Ms Phượng (SDT: 0343 403 243) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

3/ Quy trình kiểm nghiệm và thanh toán sữa rửa mặt tại Thunghiem247.com

Thunghiem247 nhận các mẫu sữa rửa mặt của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Nhận mẫu thử nghiệm sữa rửa mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm sữa rửa mặt 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước toàn bộ chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

4/ DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: Ms Phượng (SDT: 0343 403 243)

5/Mẫu phiếu kiểm nghiệm sữa rửa mặt và một số mẫu phiếu kiểm nghiệm mỹ phẩm của Thunghiem247.com

kiểm nghiệm son handmade ở đâu và kiểm nghiệm những chỉ tiêu gì

Kiểm nghiệm kem tắm trắng ở đâu và kiểm nghiệm nhũng chỉ tiêu gì

Kiểm nghiệm kem tắm trắng ở đâu và kiểm nghiệm nhũng chỉ tiêu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *