Địa chỉ kiểm nghiệm chất lượng nước hoa hồng – nước cân bằng giá rẻ

Rate this post

Kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm. Nước hoa hồng – nước cân bằng đang là dòng mỹ phẩm ngày càng được các chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng – nước cân bằng an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng nước hoa hồng – nước cân bằng.

dia-chi-kiem-nghiem-chat-luong-nuoc-hoa-hong-nuoc-can-bang-gia-re

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng

Kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của nước hoa hồng – nước cân bằng mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa hồng – nước cân bằng. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng: Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng nước hoa hồng – nước cân bằng :

  • Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị
  • Chỉ tiêu kiểm nghiệm: kim loại nặng , vi sinh
  • Chỉ tiêu kiểm nghiệm kích ứng, cồn, paraben

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng , lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 0343 403 243) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Mẫu kiểm nghiệm làm cho khách hàng

Kiểm nghiệm son dưỡng môiKiểm nghiệm son dưỡng môi

Kiểm nghiệm son dưỡng môi

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM 

Thunghiem247 nhận các mẫu nước hoa hồng – nước cân bằng môi của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ

  • Mẫu sản phẩm làm kiểm nghiệm
  • Cung cấp thông tin chính xác: Tên sản phẩm, đia chỉ, tên công ty, người gửi…

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG 

Tùy theo chủng loại sản phẩm nước hoa hồng – nước cân bằng gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

Lưu ý: Giá phụ thuộc vào chi tiêu làm kiểm nghiệm. Chỉ tiêu càng nhiều giá càng cao.

LH ngay 0343.403.243 để đươc tư vấn chọn gói làm kiểm nghiệm phù hơp và an toàn nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM

Nhận mẫu thử nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nước hoa hồng – nước cân bằng 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

  • Khách hàng gửi mẫu theo địa chỉ cung cấp
  • Bên dịch vụ báo giá và đưa ra chỉ tiêu phù hơp
  • Chúng tôi sẽ tiến hành làm kiểm nghiệm theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Trả kết quả nháp để khách hàng kiểm tra trước khi in phiếu
  • In phiếu rồi bàn giao kết quả tới khách hàng

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (0343 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0343 403 243 Gặp Ms Phượng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *