Thử nghiệm kiểm nghiệm khăn ướt

thu-nghiem-kiem-nghiem-khan-uot
Rate this post

Khăn ướt ngày càng phổ biến ở thị trường Việt. Sự ra đời của khăn ướt đem lại nhiều công dụng hữu ích.Khăn ướt thường được sử dụng làm sạch da và vệ sinh cá nhân

thu-nghiem-kiem-nghiem-khan-uot

Hiện nay, người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm Khăn ướt an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng khăn ướt .

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm khăn ướt , xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm khăn ướt :

Kiểm nghiệm khăn ướt không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của khăn ướt mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt . Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm khăn ướt  như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm khăn ướt :

Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm khăn ướt trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu Tinh bột gạo , lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 0343 403 243)  để được tư vấn cụ thể chi tiết.

  1. DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ
  • Mẫu sản phẩm làm kiểm nghiệm
  • Cung cấp thông tin chính xác: Tên sản phẩm, đia chỉ, tên công ty, người gửi…

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM KHĂN ƯỚT

Thunghiem247 nhận các mẫu khăn ướt của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG KHĂN ƯỚT

Tùy theo chủng loại sản phẩm khăn ướt  gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm khăn ướt tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

Lưu ý: Giá phụ thuộc vào chi tiêu làm kiểm nghiệm. Chỉ tiêu càng nhiều giá càng cao.

LH ngay 0343.403.243 để đươc tư vấn chọn gói làm kiểm nghiệm phù hơp và an toàn nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM 

Nhận mẫu thử nghiệm khăn ướt tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm khăn ướt 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

  • Khách hàng gửi mẫu theo địa chỉ cung cấp
  • Bên dịch vụ báo giá và đưa ra chỉ tiêu phù hơp
  • Chúng tôi sẽ tiến hành làm kiểm nghiệm theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Trả kết quả nháp để khách hàng kiểm tra trước khi in phiếu
  • In phiếu rồi bàn giao kết quả tới khách hàng

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (0343 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. MỘT SỐ MẪU PHIẾU KIỂM NGHIỆM ĐÃ LÀM CHO KHÁCH HÀNG

thu-nghiem-1

thu-nghiem-2

thu-nghiem-3

thu-nghiem-4

7. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0343 403 243

Gặp Ms Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *