Tinh dầu nghệ là tinh dầu tự nhiên, được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước, hoàn toàn từ nghệ, với các thành phần chính là củ nghệ. Tinh dầu nghệ có rất nhiều tác dụng như: Tác dụng kháng khuẩn, giúp vết thương mau lành, cầm máu.

Tinh dầu nghệ có khả năng chống oxy hóa cao nên tinh dầu nghệ được sử dụng rộng rãi trong việc nuôi dưỡng và tái tạo da giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh, phai mờ vết thâm và đem lại làn da mịn màng, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra tinh dầu nghệ còn có tác dụng hỗ trợ chống xơ vữa động mạch, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các căn bệnh ung thư  và hỗ trợ chống đau khớp hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại tinh dầu khác nhau. Thực tế, người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm tinh dầu nghệ an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu nghệ.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-tinh-dau-nghe-1

Kiểm nghiệm tinh dầu nghệ:

Kiểm nghiệm tinh dầu nghệ không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của tinh dầu nghệ mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu nghệ. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm tinh dầu nghệ như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu nghệ:

Chỉ tiêu cảm quan

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm tinh dầu nghệ trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu tinh dầu nghệ, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM TINH DẦU NGHỆ

Thunghiem247 nhận các mẫu tinh dầu nghệ của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TINH DẦU NGHỆ

Tùy theo chủng loại sản phẩm tinh dầu nghệ gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm tinh dầu nghệ tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

Kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu nghệ

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM TINH DẦU NGHỆ

Nhận mẫu thử nghiệm tinh dầu nghệ tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm tinh dầu nghệ 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6.DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GỒM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here