Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm có chất lượng ra thị trường, khẳng định được vị thế của mình.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng của thực phẩm:

Có thể thấy, thực phẩm là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cong người, chất lượng của thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người dùng. Song, trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều thực phẩm bẩn, không đảm bảo an toàn được bày bán tràn lan trên thị trường.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Muốn chọn được những loại thực phẩm an toàn, ngoài nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đến việc kiểm nghiệm thực phẩm của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Để chứng minh được các loại thực phẩm đó đối với sức khỏe của người tiêu dùng, mỗi thương hiệu, sản phẩm cần đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Giấy chứng nhận này tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường và trong một vài trường hợp giúp làm tăng giá thành sản xuất.

Song để đạt được chứng nhận này đòi hỏi các thực phẩm đó phải được kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm:

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

Thunghiem247 nhận các thực phẩm của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng. Về số lượng thực phẩm sẽ được Thunghiem247 hướng dẫn cụ thể.

Nguyên tắc chung khi lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm của Thunghiem247 bao gồm:

Xác định đúng mục đích, phạm vi và đối tượng lấy mẫu trước khi lấy mẫu

Thực phẩm được lấy theo nguyên tắc ngẫu nhiên đảm bảo tính đại diện

Hoạt động lấy mẫu không gây ô nhiễm cho mẫu được lấy

Mẫu phải đủ khối lượng để phục vụ phân tích, được niêm phong, bảo quản, vận chuyển trong điều kiện phù hợp.

Các thông tin về mẫu phải được ghi chép đầy đủ.

Đối với những sản phẩm đã được đóng gói ở dạng túi nhỏ (có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng mẫu kiểm nghiệm) để bán cho người tiêu dùng thì khi lấy mẫu phải lấy nguyên gói (mỗi gói được coi là 1 đơn vị mẫu).

Trong trường hợp sản phẩm nông sản đã được bao gói sẵn, sản phẩm lựa chọn để lấy mẫu phải còn thời hạn sử dụng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

Tùy theo từng loại thực phẩm gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm định thực phẩm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

Nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here