Thịt lợn là loại thịt đỏ được tiêu thụ phổ biến nhất trên thế giới, là nguyên liệu để chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe. Thịt lợn là một thực phẩm giàu protein và chứa hàm lượng khác nhau của các chất béo. Hàm lượng protein trong thịt lợn chín là khoảng 26% trọng lượng tươi.

Thịt lợn khá lành tính, vì vậy, hầu như đối tượng nào cũng có thể ăn thịt lợn. Là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn người Việt nhưng thịt lợn hiện nay dường như nằm ngoài tầm kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này khiến người tiêu dùng hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn thịt lợn.

Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng thịt lợn.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-thit-lon-2

Kiểm nghiệm thịt lợn:

Kiểm nghiệm thịt lợn không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của thịt lợn mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thịt lợn. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm thịt lợn như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Chỉ tiêu kiểm nghiệm thịt lợn:

Chỉ tiêu chất lượng: Thường là kiểm định về hàm lượng protein, độ ẩm

Chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi sinh vật hiếu khí, E.Coli, Salmonella

Chỉ tiêu kim loại nặng: Hàm lượng Cadimi (Cd), Hàm lượng Chì (Pb)

Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và hàm lượng độc tố vi nấm

Có thể thấy, để có thể đưa sản phẩm thịt lợn ra thị trường đòi hỏi sự kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm thịt lợn trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm thịt lợn, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM THỊT LỢN

Thunghiem247 nhận các mẫu thịt lợn của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN

Tùy theo chủng loại sản phẩm thịt lợn gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm thịt lợn tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM THỊT LỢN

Nhận mẫu thử nghiệm thịt lợn tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm thịt lợn 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GỒM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here