Thử nghiệm kiểm nghiệm nước xịt phòng các loại

0
113
thu-nghiem-2

Nước xịt phòng ngày càng phổ biến ở thị trường Việt. Sự ra đời của nước xịt phòng đem lại nhiều công dụng hữu ích. Nước xịt phòng thường được sử dụng làm sạch da và vệ sinh cá nhân

kiem-nghiem-tinh-bot-cam-gao-12

Hiện nay, người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm nước xịt phòng an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng nước xịt phòng .

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm nước xịt phòng , xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm nước xịt phòng :

Kiểm nghiệm nước xịt phòng không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của nước xịt phòng mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xịt phòng . Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm nước xịt phòng như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

kiem-nghiem-tinh-bot-cam-gao-13

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng nước xịt phòng :

Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm nước xịt phòng trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu nước xịt phòng , lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM NƯỚC XỊT PHÒNG

Thunghiem247 nhận các mẫu nước xịt phòng của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG NƯỚC XỊT PHÒNG

Tùy theo chủng loại sản phẩm nước xịt phòng gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm nước xịt phòng tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM 

Nhận mẫu thử nghiệm nước xịt phòng tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nước xịt phòng 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. MỘT SỐ MẪU PHIẾU KIỂM NGHIỆM ĐÃ LÀM CHO KHÁCH HÀNG

thu-nghiem-1

thu-nghiem-2

thu-nghiem-3

thu-nghiem-4

7. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here