Nước tương là một loại nước chấm được sản xuất bằng cách lên men hạt đậu tương, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn. Loại nước chấm này, đang được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực của người Việt. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến; bởi vậy cần phải thử nghiệm kiểm nghiệm nước tương trước khi đưa ra thị trường.

kiem-nghiem-nuoc-tuong-1

Việc thử nghiệm kiểm nghiệm nước tương giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm của mình nhờ đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm chất lượng nước tương:

Kiểm nghiệm chất lượng nước tương là yêu cầu bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

kiem-nghiem-nuoc-tuong-3

Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm nước tương như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm nước tương bao gồm:

Chỉ tiêu cảm quan: Trạng thái, màu sắc, mùi vị,…

Chỉ tiêu hóa lý: độ ẩm, năng lượng,…

Chỉ tiêu vi sinh: nấm men – nấm mốc, tổng số sinh vật hiếu khí, E.coli,…

Chỉ tiêu kim loại nặng: chì, cadimi,…

Đây là các chỉ tiêu cơ bản cho việc kiểm nghiệm chất lượng nước tương, tuy nhiên tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể thêm hoặc cắt giảm một số chỉ tiêu sao cho phù hợp với từng sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Việc thử nghiệm kiểm nghiệm nước tương phải tuân theo Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT; QCVN 8-2:2011/BYT; QCVN 8-3:2012/BYT.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm nước tương

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm nước tương của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC TƯƠNG

Thunghiem247 nhận các sản phẩm nước tương của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm nước tương của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM NƯỚC TƯƠNG

Việc kiểm nghiệm chất lượng nước tương, tùy theo mục đích kiểm nghiệm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể bổ sung hay giảm bớt một số chỉ  tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, Thunghiem247 sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC TƯƠNG

Nhận mẫu kiểm nghiệm tương ớt tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm tương ớt 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here