Nước oxy già loãng hiện đang được bán rất nhiều ở các nhà thuốc, loại nước oxy già này thường có nồng độ là 3%. Thường các đơn vị dược thường mua nước oxy già đậm đặc có nồng độ khoảng 30% về pha loãng ra bằng nước cất và đóng vào các lọ nhựa có dụng tích khoảng 20ml cho người sử dụng. Nước oxy già đậm đặc có tính ăn da mạnh và làm cháy giấy. Nhưng ở nồng độ loãng 3% thì có thể nếm được và có vị tanh của kim loại. Trong sản xuất, người ta phải bảo quản nước oxy già trong bình sành hoặc chai thủy tinh sẫm màu hay chai nhựa nút kín, để chỗ mát, tránh va đập mạnh vì đó là những điều kiện xúc tác để phản ứng oxy hóa xảy ra.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể đảm bảo được điều đó. Việc sử dụng nước oxy già loãng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Vì vậy các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường cần phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng của nước oxy già loãng.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-nuoc-oxy-gia-2

Kiểm nghiệm nước oxy già loãng:

Kiểm nghiệm nước oxy già loãng không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của nước oxy già loãng mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước oxy già loãng. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm nước oxy già loãng như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Chỉ tiêu kiểm nghiệm nước oxy già loãng:

Chỉ tiêu cảm quan: Trạng thái, màu sắc,…

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Và một số chỉ tiêu khác

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm nước oxy già loãng trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm nước oxy già loãng, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM NƯỚC OXY GIÀ LOÃNG

Thunghiem247 nhận các mẫu nước oxy già loãng của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG NƯỚC OXY GIÀ LOÃNG

Tùy theo chủng loại sản phẩm nước oxy già loãng gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm nước oxy già loãng tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

Kiểm nghiệm chất lượng nước oxy già loãng

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM NƯỚC OXY GIÀ LOÃNG

Nhận mẫu thử nghiệm nước oxy già loãng tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nước oxy già loãng 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GỒM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here