Nước mắm là sản phẩm được lên men từ các loại cá, là sản phẩm truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nước mắm đã gắn liền với đời sống hằng ngày và là một bản sắc rất riêng của dân tộc Việt Nam.

Đây là sản phẩm của nhiều quá trình phức tạp gồm quá trình đạm hóa, quá trình phân giải đường trong cá thành acid, quá trình phân hủy một phần amino acid dưới tác dụng của vi khuẩn có hại, tiếp tục bị phân hủy thành những hợp chất đơn giản  như amin, amoniac, cacbonic hydrosunfua…

Nước mắm được sản xuất từ cá và muối không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng tại nhiều nước. Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn người Việt nhưng sản phẩm nước mắm hiện nay dường như nằm ngoài tầm kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này khiến người tiêu dùng hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn nước mắm.

Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng nước mắm.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-nuoc-mam-2

Kiểm nghiệm nước mắm:

Kiểm nghiệm nước mắm không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của nước mắm mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm nước mắm như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng nước mắm:

Chỉ tiêu cảm quan: Trạng thái, màu sắc, mùi vị,…

Chỉ tiêu hóa lý: độ ẩm, năng lượng,…

Chỉ tiêu vi sinh: nấm men – nấm mốc, tổng số sinh vật hiếu khí, E.coli,…

Chỉ tiêu kim loại nặng: chì, cadimi,…

Đây là các chỉ tiêu cơ bản cho việc kiểm nghiệm chất lượng nước mắm, tuy nhiên tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể thêm hoặc cắt giảm một số chỉ tiêu sao cho phù hợp với từng sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm nước mắm trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm nước mắm, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC MẮM

Thunghiem247 nhận các mẫu nước mắm của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Kiểm nghiệm chất lượng nước mắm

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM NƯỚC MẮM

Tùy theo chủng loại sản phẩm nước mắm gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm nước mắm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM NƯỚC MẮM

Nhận mẫu thử nghiệm nước mắm tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nước mắm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GỒM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here