Dịch vụ thử nghiệm kiểm nghiệm nông sản đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Việc thử nghiệm kiểm định nông sản chính là cầu nối giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm có chất lượng ra thị trường; giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-nong-san-21

Tiêu chuẩn chất lượng của nông sản:

Nông sản là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, chất lượng của nông sản ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người dùng. Để chọn những sản phẩm nông sản an toàn, ngoài nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng cần quan tâm đến kiểm định chất lượng nông sản của các cơ quan có thẩm quyền đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành và đọc kỹ thành phần sản xuất.

Để chứng minh được chất lượng của nông sản đối với sức khỏe của người tiêu dùng, mỗi thương hiệu, sản phẩm cần đạt chứng nhận An toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp. Giấy chứng nhận này tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường và trong một vài trường hợp giúp làm tăng giá thành sản xuất.

Song để đạt được chứng nhận này đòi hỏi các sản phẩm hàng hóa nông sản phải được thử nghiệm kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm nông sản:

Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

thu-nghiem-kiem-dinh-nong-san-3

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM NÔNG SẢN

Thunghiem247 nhận các hàng hóa nông sản của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH NÔNG SẢN

Tùy theo chủng loại hàng hóa nông sản gửi đến và bảng giá thử nghiệm nông sản chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM NÔNG SẢN

Nhận mẫu thử nghiệm nông sản tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nông sản 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here