Dịch vụ thử nghiệm kiểm nghiệm mỹ phẩm đang  được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng  của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới  cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Thử nghiệm kiểm định chất lượng mỹ phẩm

Tiêu chuẩn chất lượng của mỹ phẩm

Giữa hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, để chọn những loại an toàn cho da, ngoài nguồn gốc sản phẩm, chị em cần quan tâm đến kiểm định chất lượng của các cơ quan y tế đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành và đọc kỹ thành phần sản xuất.

Để chứng minh chất lượng và sự an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng, một thương hiệu cần đạt chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP – ASEAN của Bộ Y tế và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

thư nghiệm kiểm định chất lượng mỹ phẩm

Trong đó, CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practices) – chứng chỉ thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm bao gồm những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người dùng. Để đạt được chứng nhận này, thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm Mỹ phẩm:

Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm mỹ phẩm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

thu-nghiem-kiem-dinh-chat-luong-my-pham-2

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM MỸ PHẨM

  • Thunghiem247 nhận các mẫu mỹ phẩm của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng
  • Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM 

Tùy theo chủng loại sản phẩm mỹ phẩm gửi đến và bảng giá thử nghiệm mỹ phẩm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM MỸ PHẨM

Nhận mẫu thử nghiệm mỹ phẩm tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.
Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm mỹ phẩm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

  •  Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275
  • Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here