Dịch vụ thử nghiệm kiểm nghiệm mũ bảo hiểm đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi kiểm nghiệm mũ bảo hiểm chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm có chất lượng của mình ra thị trường nhờ đó có thể khẳng định được vị thế và phát triển bền vững.

kiểm nghiệm chất lượng mũ bảo hiểm

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng của mũ bảo hiểm:

Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết của mỗi người, chất lượng của mũ bảo hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn và tính mạng đối với người tham gia giao thông. Song, trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều mũ bảo hiểm kém, không đảm bảo an toàn được bày bán tràn lan trên thị trường.

Đã có rất nhiều trường hợp tử vong khi tham gia giao thông sử dụng mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng. Bên cạnh việc thiếu an toàn cho người tham gia giao thông thì mũ bảo hiểm rởm còn gây ra các bệnh nấm, hói đầu.

kiểm nghiệm chất lượng mũ bảo hiểm

Theo Thông tư liên tịch 06 (của Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an, Bộ Công thương), mũ bảo hiểm rởm là những loại mũ không có dấu hợp quy; không hoặc chưa có công bố tiêu chuẩn chất lượng, vi phạm về nhãn hàng hóa.

Như vậy, để chứng minh được chất lượng của mũ bảo hiểm đó đối với người tham gia giao thông thì mũ bảo hiểm phải có dấu hợp quy CR. Dấu hợp quy này tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường và trong một vài trường hợp giúp làm tăng giá thành sản xuất.

Song để đạt được chứng nhận này đòi hỏi loại mũ bảo hiểm đó phải được kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Cụ thể việc kiểm nghiệm mũ bảo hiểm gồm các tiêu chí:

  • Độ bền va đập và hấp thụ xung động
  • Độ bền đâm xuyên
  • Độ bền quai đeo
  • Độ ổn định của mũ
  • Độ truyền sáng của kính
  • Đo góc nhìn

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm mũ bảo hiểm:

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm mũ bảo hiểm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

kiểm nghiệm chất lượng mũ bảo hiểm

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM MŨ BẢO HIỂM

Thunghiem247 nhận mũ bảo hiểm của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm mũ bảo hiểm của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM MŨ BẢO HIỂM

Tùy theo từng loại mũ bảo hiểm gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm mũ bảo hiểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM MŨ BẢO HIỂM

Nhận mẫu kiểm nghiệm mũ bảo hiểm tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm mũ bảo hiểm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm: Kiểm nghiệm sơn tường, Kiểm nghiệm gạo, Kiểm nghiệm rau quả , Kiểm nghiệm xúc xích 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here