Thử nghiệm kiểm nghiệm thủy sản đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bởi lẽ, thử nghiệm kiểm định hải sản chính là cầu nối giúp đưa sản phẩm có chất lượng ra thị trường, giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình.

Thử nghiệm kiểm định thuỷ sản

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng của thủy sản:

Trước thị trường thủy sản có phần “tràn lan” như hiện nay, để an toàn và đảm bảo sức khỏe ngoài nguồn gốc, xuất xứ của thì người tiêu dùng cần quan tâm đến việc kiểm định chất lượng thủy sản của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thử nghiệm kiểm định thuỷ sản

Để chứng minh được các loại thủy sản đó đối với sức khỏe của người tiêu dùng, mỗi thương hiệu, sản phẩm cần đạt chứng nhận An toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp. Giấy chứng nhận này tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường và trong một vài trường hợp giúp làm tăng giá thành sản xuất.

Song để đạt được chứng nhận này đòi hỏi các sản phẩm hàng hóa thủy sản phải được thử nghiệm kiểm định chất lượng thuỷ sản một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm thủy sản:

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm định thủy sản của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Thử nghiệm kiểm định thuỷ sản

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM THỦY SẢN

Thunghiem247 nhận các loại sản phẩm thủy sản của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG THỦY SẢN

Tùy theo chủng loại hàng hóa thủy sản gửi đến và bảng giá thử nghiệm thủy sản chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM THỦY SẢN

Nhận mẫu thử nghiệm thủy sản tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm thủy sản 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here