Thử nghiệm kiểm nghiệm bột yến mạch

0
125
thu-nghiem-kiem-nghiem-bot-yen-mach-2

Bột yến mạch đang là loại ngũ cốc dinh dưỡng được nhiều người tin dùng. Bột yến mạch chứ hàm lượng dinh dưỡng rất cao tốt cho sức khỏe và được nhiều chị em tin dùng sử dụng trong quá trình làm đẹp.

Thành phần của bột yến mạch chứa hàm lượng lớn Saponin làm cho da trắng mịn, chống lão hóa da và ngăn ngừa mụn rất tốt. Trên thị trường, ngày càng đa dạng các mẫu mã và thương hiệu bột yến mạch. Hơn nữa, bột yến mạch lại ngày càng được bày bán rộng rãi và nhu cầu sử dụng cao.

thu-nghiem-kiem-nghiem-bot-yen-mach-2

Bạn là tổ chức , doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh bột yến mạch muốn khẳng định chất lượng bột yến mạch của mình với khách hàng thì việc kiểm nghiệm chất lượng bột yến mạch trở nên cần thiết. Hơn nữa, kiểm nghiệm chất lượng bột yến mạch là để khẳng định vị trí bền vững hơn trên thị trường về mặt an toàn vệ sinh lẫn chất lượng của sản phẩm mình để đem lại sự tin cậy của người tiêu dùng đến sản phẩm mình cao hơn.

Việc thử nghiệm kiểm nghiệm bột yến mạch giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm của mình nhờ đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Kiểm nghiệm chất lượng bột yến mạch:

Kiểm nghiệm chất lượng bột yến mạch là yêu cầu bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

thu-nghiem-kiem-nghiem-bot-yen-mach-1

Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm bột yến mạch như : Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

QUY TRÌNH CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG BỘT YẾN MẠCH

  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Cần xem xét, đánh giá và sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Sau đó, tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Tiếp đến là xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm bột yến mạch

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm bột yến mạch của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM BỘT YẾN MẠCH

Thunghiem247 nhận các sản phẩm bột yến mạch của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm bột yến mạch của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM BỘT YẾN MẠCH

Việc kiểm nghiệm chất lượng bột yến mạch, tùy theo mục đích kiểm nghiệm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể bổ sung hay giảm bớt một số chỉ  tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, Thunghiem247 sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM BỘT YẾN MẠCH

Nhận mẫu kiểm nghiệm bột yến mạch tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm bột yến mạch 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here