Thử nghiệm kiểm nghiệm nước uống đóng chai đang được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Bởi đó là một trong những công cụ giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp này khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường nhờ đó có thể phát triển bền vững.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Dịch vụ thử nghiệm kiểm nghiệm nước uống đóng chai tại Thunghiem247 hết sức đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kiểm nghiệm chất lượng nước uống đóng chai

Các tiêu chí kiểm nghiệm nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là loại nước được sử dụng để uống trực tiếp, có thể chứa khoáng chất và carbon dioxyd (CO2) tự nhiên hoặc bổ sung nhưng không phải là nước khoáng thiên nhiên đóng chai và không chứa đường, các chất tạo ngọt, các chất tạo hương hoặc bất kỳ chất nào khác.

Có thể thấy nước uống đóng chai ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn nước uống đóng chai như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu dựa trên những sản phẩm đã có những chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, thì các loại nước uống đóng chai này phải đáp ứng các chỉ tiêu sau:

Đầu tiên đó là chỉ tiêu về hóa học, đó là các thành phần hóa học có trong nước uống như: Antimony, Arsen, Bari, Bor, Bromat, Cadmi, Clorat, Clorit, Crom, Đồng, Xyanid, Fluorid, Chì, Mangan, Thủy ngân, Molybden, Nickel, Nitrat, Nitrit, Selen, mức nhiễm xạ. Các thành phần này phải ở ngưỡng cho phép và việc kiểm nghiệm nước uống đóng chai về chỉ tiêu hóa học dựa trên các tiêu chuẩn của ISO, TCVN.

Thứ hai đó là các chỉ tiêu vi sinh như: E. coli hoặc coliform chịu nhiệt, Coliform tổng số, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm nước uống đóng chai

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm nước uống đóng chai của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Thunghiem247 nhận nước uống đóng chai của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm nước uống đóng chai của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Tùy theo từng sản phẩm nước uống đóng chai mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm nước đóng chai chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Nhận mẫu kiểm nghiệm nước uống đóng chai tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm nước uống đóng chai 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

kiểm nghiệm chất lượng nước uống đóng chai
kiểm nghiệm chất lượng nước uống đóng chai

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here