Thử nghiệm kiểm nghiệm sữa đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Việc thử nghiệm kiểm nghiệm sữa giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm của mình nhờ đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Tiêu chí kiểm nghiệm chất lượng sữa

Sữa ngày càng được yêu thích bởi tính tiện dụng và hàm lượng dinh dưỡng cao. Chất lượng của sữa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng. Sữa cũng là loại thực phẩm có nguy cơ ô nhiễm cao, dễ dẫn đến tình trạng ngộ độc cho người sử dụng. Do đó, Bộ Y tế đã yêu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng sữa trước khi đưa ra thị trường.

Kiểm nghiệm chất lượng sữa

Theo đó, muốn lưu hành sữa trên thị trường cần phải kiểm nghiệm sữa và công bố chất lượng sữa theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP ( Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm 2010 Quốc Hội) do Bộ Y tế ban hành.

Chỉ tiêu thử nghiệm kiểm nghiệm sữa bao gồm: chỉ tiêu về cảm quan; hóa lý; giới hạn tối đa các chất nhiễm bẩn; các chỉ tiêu vi sinh vật; ngoài ra còn các chỉ tiêu khác như lượng thuốc về bảo vệ thực vật, thuốc thú y.

Tất cả các chỉ tiêu này đều dựa theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT ( Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm), QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm, QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm. QCVN 8-3:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ô nhiễm hóa học và sinh học.

Có thể thấy, để có thể đưa sản phẩm sữa ra thị trường đòi hỏi sự kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm sữa

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm sữa của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày  tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM SỮA

Thunghiem247 nhận sữa của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm sữa của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM SỮA

Tùy theo từng loại sữa gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm sữa chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

kiểm nghiệm chất lượng sữa

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM SỮA

Nhận mẫu kiểm nghiệm sữa tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm sữa 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here