Địa chỉ kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm giá rẻ trên toàn quốc

0
72
kiem-nghiem-thanh-che-khuyet-diem-1

Kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm. Thanh che khuyết điểm đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng ở tất cả các lứa tuổi.

Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm thanh che khuyết điểm an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng thanh che khuyết điểm.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiem-nghiem-thanh-che-khuyet-diem-1

Kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm

Thanh che khuyết điểm không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của thanh che khuyết điểm mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thanh che khuyết điểm. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm: Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng thanh che khuyết điểm:

Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị

Chỉ tiêu kiểm nghiệm: Hoá lý

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm, lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Mẫu kiểm nghiệm làm cho khách hàng

Kiểm nghiệm son dưỡng môiKiểm nghiệm son dưỡng môi

Kiểm nghiệm son dưỡng môi

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM 

Thunghiem247 nhận các mẫu thanh che khuyết điểm của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG 

Tùy theo chủng loại sản phẩm thanh che khuyết điểm gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM

Nhận mẫu thử nghiệm thanh che khuyết điểm tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm thanh che khuyết điểm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here