Dịch vụ kiểm nghiệm rau quả đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm có chất lượng ra thị trường, khẳng định được vị thế của mình.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

Tiêu chí kiểm nghiệm chất lượng rau quả

Có thể thấy, rau quả là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cong người, chất lượng của rau quả ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người dùng. Song, trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều rau quả không đảm bảo an toàn được bày bán tràn lan trên thị trường.

kiểm nghiệm chất lượng rau quả

Chính vì thế, để khẳng định chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Bộ Y tế yêu cầu các doanh nghiệp bắt buộc phải tiến hành kiểm nghiệm. Kết quả của việc kiểm nghiệm rau quả chính là bằng chứng chứng minh độ an toàn của sản phẩm.

Như vậy, muốn chọn được những loại rau quả an toàn, ngoài nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đến việc kiểm nghiệm rau quả của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm rau quả:

Các chỉ tiêu cảm quan bao gồm: cấu trúc, mùi vị, màu sắc

Các chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Chỉ tiêu kim loại nặng

Khi tiến hành kiểm nghiệm rau quả, tất cả các chỉ tiêu trên đều phải dựa trên Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT; QCVN 8-2:2011/BYT; QCVN 8-3:2012/BYT; các tiêu chuẩn Việt Nam về rau củ quả.

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm rau quả

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm rau quả có cồn của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM RAU QUẢ

Thunghiem247 nhận các sản phẩm đồ uống có cồn của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm rau quả của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Kiểm nghiệm chất lượng rau quả

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM RAU QUẢ

Việc kiểm nghiệm rau quả, tùy theo mục đích kiểm nghiệm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể bổ sung hay giảm bớt một số chỉ  tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, Thunghiem247 sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM RAU QUẢ

Nhận mẫu kiểm nghiệm rau quả tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm rau quả 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm: Kiểm nghiệm sơn tường, Kiểm nghiệm gạo, Kiểm nghiệm rau quả , Kiểm nghiệm xúc xích 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here