Địa chỉ kiểm nghiệm kem tan mỡ mặt giá rẻ uy tín

0
127
kem-tan-mo-mat-1

Kiểm nghiệm kem tan mỡ mặt đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm.Trên thực tế, Kem tan mỡ mặt giúp cho thẩm mỹ khuôn mặt đẹp hơn. Mục đích chính của kem tan mỡ mặt giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm kem làm tan mỡ mặt an toàn. Vì vậy, cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn có chỗ đứng trên thị trường buộc phải tiến hành thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng kem tan mỡ mặt .

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận kiểm nghiệm kem tan mỡ mặt, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kem-tan-mo-mat-1

Kiểm nghiệm kem tan mỡ mặt

Kiểm nghiệm kem tan mỡ măt không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của kem tan mỡ mặt mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng son dưỡng môi. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm kem tan mỡ: Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng kem tan mỡ :

Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị

Chỉ tiêu kiểm nghiệm: chì

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm kem tan mỡ trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm kem tan mữo , lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 01643 403 243) hoặc MS Hoà (0943 305 275) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Mẫu kiểm nghiệm làm cho khách hàng

Kiểm nghiệm son dưỡng môiKiểm nghiệm son dưỡng môi

Kiểm nghiệm son dưỡng môi

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM KEM TAN MỠ

Thunghiem247 nhận các mẫu  kem tan mỡ của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG KEM TAN MỠ

Tùy theo chủng loại sản phẩm kem tan mỡ gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm son dưỡng môi tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM

Nhận mẫu thử nghiệm kem tan mỡ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kem tan mỡ 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here