Dịch vụ thử nghiệm kiểm nghiệm xúc xích đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Bởi việc tiến hành kiểm nghiệm xúc xích sẽ giúp cho các doanh nghiệp đánh giá chất lượng sản phẩm và điều chỉnh hướng sản xuất cho phù hợp.

Tại sao cần tiến hành kiểm nghiệm xúc xích?

Việc tiến hành kiểm nghiệm xúc xích cũng là một trong những cơ hội giúp doanh nghiệp phát hiện những sai sót, tìm ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời; nhờ đó có thể nâng cao năng suất chất lượng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thunghiem247.com là dịch vụ trung gian tiếp nhận các mẫu sản phẩm cần thử nghiệm, xác định chỉ tiêu chất lượng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng.

kiểm nghiệm chất lượng xúc xích

Chỉ tiêu kiểm nghiệm xúc xích

Xúc xích là loại thực phẩm được chế biến từ thịt rất được yêu thích trên thị trường. Xúc xích cũng là loại thực phẩm có nguy cơ bị ô nhiễm cao, dễ dẫn đến tình trạng ngộ độc cho người sử dụng. Bởi vậy, Bộ Y tế đã yêu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng xúc xích trước khi đưa ra thị trường.

Theo đó, muốn lưu hành xúc xích trên thị trường cần phải kiểm nghiệm xúc xích và công bố chất lượng xúc xích theo Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/12/2007 quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm; QCVN 8-2:2011/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm; QCVN 8-3:2012/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng xúc xích bao gồm:

Các chỉ tiêu cảm quan

Các chỉ tiêu hóa lý

Các chỉ tiêu vi sinh

Các chỉ tiêu kim loại nặng

Có thể thấy, để có thể đưa sản phẩm xúc xích ra thị trường đòi hỏi sự kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe.

Kiểm nghiệm xúc xích ở đâu?

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm xúc xích của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Thunghiem247.com nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng  kỹ  thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Kết quả thử nghiệm sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Trung bình thời gian lấy kết quả thử nghiệm mẫu là 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU KIỂM NGHIỆM XÚC XÍCH

Thunghiem247 nhận các sản phẩm xúc xích của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ kiểm nghiệm xúc xích của Thunghiem247 các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM XÚC XÍCH

Việc kiểm nghiệm chất lượng xúc xích, tùy theo mục đích kiểm nghiệm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể bổ sung hay giảm bớt một số chỉ  tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, Thunghiem247 sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

kiểm nghiệm chất lượng xúc xích

3.KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM XÚC XÍCH

Nhận mẫu kiểm nghiệm xúc xích tại Hà Nội và các tỉnh  thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm xúc xích 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website thunghiem247.com và gọi điện thoại (01643 403 243 ) gặp Ms. Phượng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước 2/3 chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI THUNGHIEM247.COM BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01643 403 243 hoặc 0943 305 275

Gặp Ms Phượng hoặc Ms Hòa

Xem thêm một số dịch vụ liên quan: kiểm nghiệm thuỷ sản, kiểm nghiệm nông sản, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm nghiệm mũ bảo hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here